โมโจ ไดเวอร์ เกาะเต่า Mojo Divers Koh Tao

Fun diving ที่เกาะเต่า

เกาะเต่าเป็นเกาะเล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยแหล่งดำน้ำอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถดำน้ำได้ยาวนานถึงหนึ่งปี หรือตลอดทั้งปีนั่นเอง เราสามารถดำน้ำได้ 7 วันต่อสัปดาห์  หรือ 52 สัปดาห์ต่อปี ดังนั้น ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเดินทางมาเกาะเต่าเมื่อไหร่ คุณก็จะไปดำน้ำได้อย่างสนุกสนานแน่นอน เรามีแหล่งดำน้ำตื้น อ่าวที่บังแนวปะการังเทียม ว่ายน้ำทะลุ ถ้ำ มียอดแหลมขนาดใหญ่ จุดตื้น-ลึก หรือแม้แต่ซากเรือให้ได้ชมได้สำรวจ อีกทั้งมีจุดดำน้ำที่เหมาะสมกับทุกคน ในแต่ละวัน เราสามารถออกไปดำน้ำได้สองครั้งต่อวัน  คุณต้องการที่จะเจอปลาน้อยนีโม่กันมั้ย หรือไปหาฉลามวาฬกันดี


Scuba review | ใช้เวลาเพียง 1/2

วันหรือเวลาในช่วงเช้า ในกรณีนี้ หากคุณไม่ได้ดำน้ำมาเป็นระยะเวลา 6 เดือน ไม่มีประสบการณ์การดำน้ำในแนวปะการัง หรือเรียนหลักสูตรการดำน้ำจากที่อื่น และดำน้ำน้อยกว่า 10 dives คุณจะต้องทบทวนเรื่องของการดำน้ำหรือที่เราเรียกว่า Scuba review หรือการรีเฟรชเพื่ออัปเดตทักษะและทฤษฎีการดำน้ำของคุณ ทบทวนองค์ความรู้เพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยจากการดำน้ำและยังรู้จักกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการดำน้ำได้ รวมไปถึงสภาพสิ่งแวดล้อมใต้น้ำต่างๆ เพื่อที่เวลาไปดำน้ำคุณจะได้ดำน้ำอย่างสนกสนานเพลิดเพลิน

คุณจะได้ทบทวนทั้งทฤษฎีและทักษะจากชายหาดได้ โดยเริ่มตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 10.00 น. และคุณพร้อมที่จะเริ่มหลักสูตรการดำน้ำแบบลงไปในน้ำครั้งต่อไปในช่วงบ่าย

หรือเริ่มเวลา 11.00 น. เพื่อเรียนทฤษฎี และในตอนบ่าย คุณจะทบทวนทักษะการดำน้ำที่จุดดำน้ำตื้นและสามารถดำน้ำได้ 1dive พร้อมทั้งมีตัวเลือกการดำน้ำครั้งที่สอง (ขึ้นอยู่กับเวลา) กลับไปที่ชายหาดทรายรีประมาณ 16.30 น.

คุณต้องการลองดำน้ำที่เกาะเต่าแล้วหรือยัง? หรืออยากเรียนคอร์สดำน้ำอื่นๆ คุณสามารถหาหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนดำน้ำในเกาะเต่าได้