MySSI App

คุณสามารถเริ่มอ่านทฤษฎีหลักสูตรการดำน้ำOpen Water ได้ฟรีโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ โดยปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด App ลงในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ เมื่อคุณดาวน์โหลดเสร็จแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งาน Appนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงทฤษฎีสามบทแรกของหลักสูตร Open Water Diver ได้ฟรี ดังนั้นคุณจึงสามารถเริ่มต้นหลักสูตรโดยไม่ต้องมีภาระผูกพันใดๆ และเริ่มอ่านระหว่างทางไปเกาะเต่า ในภาษาใดก็ได้ที่คุณต้องการ

หลักสูตรนักดำน้ำ Open Water Course
หากคุณชอบ คุณสามารถเรียนหลักสูตร Open Water Course ต่อโดยสามารถจองกับเรา แล้วเราจะให้สิทธิ์คุณในการเข้าถึงคู่มือบทเรียนฉบับเต็ม หากคุณมีคำถามหรือปัญหาใด ๆ สามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected] สำหรับตอนนี้ทำตามคำแนะนำด้านล่างและสนุกกับการเรียนการสอนได้เลย

Download the app for free scuba diver training

เมื่อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเชื่อมต่อกับ WiFi ไปที่ App Store ของคุณและดาวน์โหลดแอป “My SSI” และติดตั้งไว้

ดาวน์โหลดแอปสำหรับการศึกษาการดำน้ำ SSI ได้ฟรี

ดาวน์โหลดและเริ่มการฝึกของคุณได้ฟรี เปิดไปที่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณและไปที่ divessi.com คลิกที่แท็บ MYSSI จากนั้นคลิกเข้าสู่ระบบและลงทะเบียน
เลื่อนลงและกรอกข้อมูลลงในช่องว่างด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง

สร้างโปรไฟล์ของคุณให้อยู่ในระบบ (ในส่วนนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย)ก่อนอื่นคุณต้องทำความเข้าใจกับเนื้อหาหลักสูตรและทฤษฎีที่จำเป็นให้ครบครึ่งหนึ่งในรูปแบบดิจิทัลโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายก่อนที่จะตกลงเข้าร่วมหลักสูตรต่อโดยชำระเงินมัดจำ

เมื่อคุณคลิ๊กไปที่เลือกบริษัทดำน้ำ ก่อนอื่นให้เลือกประเทศ – ไทย – จากนั้นให้เลือก 84360 – เกาะเต่า – Mojo Divers ตรวจสอบบัญชีอีเมลของคุณสำหรับอีเมลที่มีรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน (ตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมและขยะ)


ชื่อผู้ใช้ของคุณคือ อีเมลของคุณเอง อีเมลจะเป็นตัวระบุตัวตนคุณในระบบ SSI ดังนั้นจึงไม่สามารถใช้อีเมลเดียวกันสำหรับสมาชิกในครอบครัวหลายคนได้ หากคุณไม่ได้รับอีเมลจาก SSI โปรดติดต่อ Mojo Divers เพื่อขอความช่วยเหลือที่ [email protected]
เปิดแอฟ SSI
กรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน
หลังจากที่กรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ระบบจะเปิดให้ดาวน์โหลด
คลิกไปที่แถบสามแถบด้านมุมขวามือของแอฟ
คลิกที่เมนู “Mytraining or Mycourses”
ในส่วนของ Scuba diving ให้ดาวน์โหลดบทเรียนที่แถบชื่อว่า “Scuba diver” ได้ฟรีและยังสามารถเลือกภาษาที่เราต้องการได้
ในส่วนของ Scuba diving คุณสามารถเข้าไปศึกษาบทเรียนต่างๆได้ตามปกติ
14. หลักสูตรเพิ่มเติมอื่นๆทั้งหมดของคุณจะอยู่ในแอพนี้ เพื่อให้คุณอ่านและศึกษา แต่ก่อนอื่นคุณต้องจบหลักสูตร open water เสียก่อน

Download and begin your training for free