Open Water Course ราคา 11,000บาท

คุณเคยเห็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด สารคดีที่เกี่ยวกับท้องทะเลมานับไม่ถ้วน เห็นเพื่อนของคุณดำน้ำรูปถ่ายบน Facebook หรือ Instagram หรือต้องการที่จะพบเจอท้าทาย และดูว่ามีอะไรรอคุณอยู่ในโลกใต้น้ำหรือไม่? ถ้าใช่ Open Water Course ก็เหมาะสำหรับคุณแล่วแหละ😊

 

Open water course ของเรา ราคารวมเช่าอุปกรณ์แล้ว ใบเซอร์ส่งเป็นไฟล์เข้าโทรศัพท์ สามารถเข้าถึงนำไปใช้ได้ทั่วโลก ราคารวมประกันระหว่างการเรียนดำน้ำแล้ว ถ้าลูกค้าจองล่วงหน้า เรามีบริการรับ-ส่งฟรีสำหรับไป-กลับท่าเรือด้วย

คอร์สการเรียนดำน้ำแบ่งเป็นทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ คือดำน้ำตื้น แล้วไปดำน้ำต่อที่ทะเล 4 ไดร์ หลังจากผ่านแล้วถึงจะ Certified สำหรับดำน้ำ 18 เมตรทางเรายังมีที่พักเป็นห้องดอม(พักรวม)ด้วย ถ้าท่านใดสนใจติดต่อถามรายละเอียดและราคาเพิ่มเติมได้เลยจ้า

หลังสมัครเรียนแล้วก็จะได้เอกสารที่เข้าดูได้ผ่านทางโทรศัพท์ ผ่านทาง App ซึ่งคุณต้องอ่าน 3 บทแรกก่อนที่จะเริ่มเรียนในเช้าวันต่อมา ช่วงเช้าเรียนทฤษฎีในห้องเรียนหรืออาจเป็นริมชายหาด บ่ายเรียนน้ำตื้น ไม่ในสระน้ำก็อาจจะชายหาดเกาะเต่า วันต่อมาคุณจะได้ไปดำน้ำที่ทะเล 2ไดร์ โดยความลึกที่ 12 เมตรเท่านั้น เริ่มจะจากลงไปที่น้ำตื้นก่อน จะคุณรู้สึกสบาย แล้วเราจะค่อยๆดำลงไปที่ความลึกนั้น ส่วนวันถัดมาที่คุณจะได้ดำลงที่ความลึก 18 เมตร นั้นก็เป็น ไดร์ 3-4 ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลใดๆทั้งนั้น เพราะคุณผู้ฝึกสอนจะอยู่ข้างๆคุณตลอดเวลา และสอนทักษะต่างๆที่คุณควรรู้อีกด้วย และยังช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งสวยๆใต้น้ำอีกด้วย

ตารางเรียน Open water
วันที่ 1 เริ่ม 08.00 น. จะมีการปฐมนิเทศ เรียนในห้องส่วนในตอนบ่าย คุณจะได้เรียนรู้ทักษะการดำน้ำตื้น
วันที่ 2 เริ่ม 8.00 น. ในห้องเรียน และช่วงบ่ายดำน้ำ 2 ไดฟ์สูงสุด 12เมตร
วันที่ 3 เริ่มตอนเช้า และดำน้ำ 2 ไดฟ์สูงสุด 18เมตร ทุกอย่างจะจบภายในเวลา 12.00 น. ทำบันทึกการดำน้ำ กรอกเอกสารต่างๆ

ถ้าหากคุณต้องการที่จะเรียนในขั้นต่อไป สำหรับหลักสูตรระดับต่อไปคือ Advanced openwater
การจ่ายเงิน
คุณสามารถจองโดยการชำระเงินล่วงหน้า เพื่อเป็นการมัดจำการเรียนดำน้ำ จากนั้นแท็กซี่ของเราจะรับคุณฟรีจากท่าเรือและพาคุณมาที่ร้านเพื่อดำเนินการลงทะเบียนให้เสร็จสิ้น หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมลยืนยันภายใน 24 ชั่วโมงจากเจ้าหน้าที่ของเรา โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าก่อน 24ชั่วโมง เพราะเร่จะได้จัดรถไปรับคุณที่ท่าเรือได้ทันเวลา

เงื่อนไขการจอง
เมื่อคุณทำการจองแล้ว โปรดส่งใบเสร็จการชำระเงิน รายละเอียดการจอง และโปรดอ่านข้อตกลงให้เข้าใจด้วย

อีกทั้งคุณต้องอ่านแบบฟอร์มทางการแพทย์ที่แนบมาด้วย และหากคุณตอบว่า ใช่ สำหรับคำถามใดๆ คุณจะมีเอกสารรับรองจากแพทย์ว่าสามารถดำน้ำได้หรือไม่

ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Koh Tao Diving course? หรือต้องที่จะรู้จักเราให้มากกว่านี้ Koh Tao diving school ติดต่อเข้ามาได้เลย

Want more to know about Koh Tao Diving?

Want to know more?

Find out more about SSI here: Dive SSI